Giảm cân nhanh đơn giản trong mùa đông

giảm cân với bóng yoga

Giảm cân nhanh đơn giản trong mùa đông với những bài tập thể dục cực nhẹ nhàng, giúp bạn không chỉ đốt cháy được một lượng calo mà còn giúp cải thiện sức khỏe rất tốt.

Mùa đông là thời điểm khó khăn đối với những người béo đang theo một chế độ giảm cân nghiêm ngặt. Thời tiết lạnh bạn khiến bạn lười nhát và khó có động lực đển bước ra đường tập luyện những bài tập giảm cân như mọi ngày. Vậy làm thế nào để giảm cân nhanh trong mùa đông mà không cần bước ra khỏi nhà?
Dưới đây là một số bài tập giảm cân nhanh đơn giản trong mùa đông mà bạn có thể tập luyện ngay tại nhà, giúp bạn không chỉ giảm cân có được vóc dáng thon gọn mà còn giúp tăng cường sức khỏe mang đến bạn một cơ thể khỏe mạnh, chóng lại giá rét một cách tốt nhất.
ộng tác bước tiến và vặn eo

Giảm cân nhanh đơn giản từ động tác nâng chân

Có tác dụng giảm cân nhanh đơn giản cho vùng bụng dưới. Vì bài tập tác động trực tiếp lên các nhóm cơ bụng dưới.
Bắt đầu tập luyện bằng tư thế nằm ngửa người trên mặt thảm. Hít vào một hơi thật sâu và giơ 2 chân lên tạo thành 1 góc 90 độ, đầu gối có thể hơi trùng xuống. Sau đó, thở ra từ từ và đồng thời hạ 2 chân xuống nhưng không chạm mặt thảm.Thực hiện 10-15 lần.
Để mang lại hiệu quả tốt nhất giúp giảm cân nhanh đơn giản thì bạn cần chú ý phần bụng luôn phải siết chặt trong khi tập, và toàn bộ lưng phải nằm trên mặt thảm, tránh trường hợp cong phần thắt lưng gây ra hiện tượng đau lưng sau buổi tập.
ộng tác nâng chân

Động tác chạm chân để giảm cân nhanh đơn giản

Động tác này giúp bạn giảm mỡ phần bụng trên. Hãy nằm ngửa trên mặt thảm. Tay cầm quả tạ. Ở đây tạ trong hình có thể thay bằng tạ đĩa tròn. Giơ 2 chân lên tạo thành một góc 90 độ. Tay mở rộng và cầm tạ hướng thẳng trên ngực. Giữ chân cố định, từ từ nhấc ngực và vai khỏi mặt thảm. Cố gắng chạm tay và tạ tới chân. Thực hiện 15-20 lần.
Khi tâp động tác chạm chân giảm cân nhanh đơn giản này bạn cần tránh trùng gối nhiều, cố gắng nhấc cao ngực và vai hơn sau mỗi lần chạm.
chạm chân để giảm cân

Động tác chạy giảm cân nhanh đơn giản

Chạy giúp tác động lên vùng cơ bụng trên, cơ bụng dưới và cơ xiên từ đó làm giảm cân nhanh đơn giản cho bạn. Thực hiện động tác chạy bằng tư thế nằm thẳng trên mặt thảm, 2 tay duỗi thẳng dọc 2 bên thân, chân duỗi thẳng và nhấc chân lên cách mặt sàn khoảng một đoạn 15 cm. Gồng cơ bụng để ngồi dậy, tay trái vung lên trước, chân phải co lên gần chạm ngực, tay phải đưa về phía sau như đang chạy. Quay trở lại bước 1, duỗi thẳng chân, lặp lại động tác và thực hiện đổi bên với tay và chân còn lại. Thực hiện 15-20 lần.
Chú ý khi thực hiện động tác chạy giảm cân nhanh đơn giản bạn cần kiểm soát chuyển động trong suốt bài tập, siết chặt vùng bụng để giảm áp lực lên lưng.
chạy tại chỗ nhanh

Giảm cân nhanh đơn giản từ động tác bước tiến và vặn eo

Toàn bộ nhóm cơ bụng chính sẽ hoạt động giúp bạn giảm cân nhanh đơn giản khi luyện tập động tác này. Đầu tiến hãy nắm chắc quả tạ đĩa trước bụng. Mở rộng 2 chân bằng hông. Bước chân phải về phía trước. Hạ đầu gối phải vuông góc, đầu gối trái chạm gần tới mặt sàn. Đồng thời, vặn mình trên sang phải một góc 90 độ. Sau đó trở lại tư thế ban đầu. Thực hiện mỗi bên 8-10 lần.
Lưu ý khi tâp luyện thể dục giảm cân này bạn cần giữ cho lưng thẳng và ngực ưỡn trong khi vặn mình nhé, để giúp mang lại hiệu quả nhanh hơn.
ộng tác thể dục cối xay gió

Đông tác giảm cân nhanh đơn giản cối xay gió

Tác động vào nhóm cơ bụng xiên, là nhóm cơ bụng giúp cho bạn có vòng eo đẹp, săn chắc. Giảm cân nhanh đơn giản từ tư thế nằm ngửa trên thảm. Tay mở rộng ngang vai. Nhấc cao chân tạo thành một góc 90 độ so với mặt sàn. Từ từ hạ 2 chân sang trái sao cho tạo thành một góc 90 độ so với thân. Trả lại tư thế ban đầu. Lặp lại động tác với phía bên phải. Thực hiện 12 lần mỗi bên.
Khi chuyển động chân trong động tác cối xay gió giảm cân hiệu quả này bạn phải thật chậm để tạo tác động hiệu quả lên nhóm cơ bụng.
dong tac the duc giam can

Động tác siêu nhân giảm cân nhanh đơn giản

Thực hiện động tác này giúp giảm cân nhanh đơn giản cho vùng lưng dưới của bạn, mang đến bạn một tấm lưng thon quyến rũ. Để tập động tác này bạn cần nằm sấp, hai chân mở rộng bằng hông, hai tay mở rộng bằng vai hướng về phía trước, lòng bàn tay úp xuống thảm. Nhấc đầu lên và nhìn thẳng về phía trước. Nhấc hai chân lên và giữ nguyên tư thế trong vòng từ 15-30 giây. Hạ thấp chân và hông xuống, nhấc hai tay lên , giữ nguyên tư thế trong vòng từ 15-30 giây. Tiếp tục nhấc tay phải và chân trái lên rồi từ từ đổi bên. Thực hiện mỗi bên 15 lần.
Chú ý nhấc đồng thời cả chân và hông lên khỏi mặt sàn, không chỉ nhấc hông khi tập nhé.
dong tac giam can

Động tác giảm cân nhanh đơn giản với gậy

Tác động lên nhóm cơ bụng trên, giúp bụng bạn trong thon gọn hơn. Nắm chặt thanh tập nặng, hai tay mở rộng bằng vai, nằm trên mặt thảm hoặc ghế tập, hai chân và đầu gối co lại. Mở rộng và hướng thẳng tay lên trước ngực. Nhấc phần lưng và vai cao lên khỏi mặt thảm, tay không co lại, sao cho thanh tập càng được đẩy lên cao càng tốt. Từ từ trở về vị trí ban đầu. Thực hiện 10-15 lần.
giảm cân với gậy

Động tác tung bóng giảm cân nhanh đơn giản

Toàn bộ nhóm cơ chính. Ở bài tập này bạn nên có người tập cùng để trợ giúp ném bóng. Bắt đầu tập luyện từ tư thế giữ bóng trước ngực, hai chân mở rộng bằng vai, đầu gối hơi trùng. Hạ thấp hông, dùng tay di chuyển quả bóng về phía ngoài chân trái. Xoay người đứng dậy, ném bóng sang phải cho đồng đội. Sau đó đồng đội chuyền bóng lại.
Thực hiện 10 lần cho mỗi bên.
giảm cân với bóng yoga

Lưu ý khi tập luyện giảm cân nhanh đơn giản trong mùa đông

– Không nên tập liên tục hàng ngày vì các nhóm cơ cần thời gian nghỉ. Tốt nhất nên tập cách 1-2 ngày/lần.
– Để đạt được hiệu quả giảm cân nhanh đơn giản tốt nhất, kết hợp tập cơ bụng xen kẽ với chạy bộ, đạp xe, bơi lội. Những bài tập kết hợp này sẽ đốt cháy lượng mỡ đáng kể.
– Khi tập luyện giảm cân cơ thể sẽ bị mất nhiều nước, cần cung cấp tối thiểu 2 lít nước/ngày.
– Nên hạn chế và tránh dùng các thức ăn có chứa tinh bột vào buổi tối, thay vào đó ăn nhiều rau quả và thức ăn chứa protein.

Khoảng Ngọc Hân

Admin tại giamcanhieuqua.com . Đam mê nấu nướng, du lịch, ăn uống và dành cả thanh xuân để giảm cân !^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.