Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ

chống đẩy

Giảm mỡ bụng không còn quá khó khăn đối với nữ giới. Hãy kiên trì tập luyện bài tập giảm mỡ dưới đây để nhanh chóng có được vòng bụng phẳng.

Mỡ bụng là nổi ám ảnh lớn đối với các chị em phụ nữ. Nguyên nhân chủ yếu là do đời sống tất bật hiện nay, chị em không có thời gian chăm chút cho sắc vóc bản thân, với một núi công việc bộn bề, về đến nhà họ thường có thói quen muốn nghỉ ngơi và lười vận động. Lâu dần mỡ thừa tích tụ nhiều và làm mất đi những đường nét cơ thể vốn dĩ rất cuốn hút của chị em.
Nắm bắt được điều đó, giamcanhieuqua sẽ mách bạn bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhưng rất đơn giản, không tốn nhiều thời gian sức lực mà chị em vẫn có thể sở hữu cho mình một vùng bụng phẳng, vòng eo thon ngưỡng mộ. Cùng tập luyện ngay nào!
giam can cho nu

Động tác 1

Bắt đầu bài tập bằng cách nằm xuống sàn nhà, chống tay làm trụ và giữ thẳng người. Sau đó từ từ dùng lực đẩy mông lên cao, vuông góc với lưng và chân, rồi đưa chân về phía trước, 2 bàn chân đặt song song trên sàn. Tiếp đến là hạ người, ép hông nhẹ nhàng xuống dưới sàn, rồi dùng tay phải chống căng, ngửa cố kéo lưng về phái sau.
gập bụng giam can

Động tác 2

Nằm ra sàn, thả lỏng người, 2 tay bỏ sau gáy đan xen nhau, chân co gối. Bắt đầu, dùng lực ở vùng tay và bụng để gập người về phía chân, giữ trong 20 giây thì từ từ hạ chân xuống mặt sàn cách 15 cm. Sau đó tiếp tục lập lại động tác gập người. Làm nhiều lần để có được kết quả tốt nhất.
Với những động tác giảm mỡ bụng của nữ đơn giản trên, kết hợp tập luyện thường xuyên cùng với một chế độ ăn khoa học, bạn sẽ nhanh chóng có được vòng eo con kiến, nuột nà mà mình luôn ao ước.
giam can nu

Động tác 3

Thả lỏng toàn thân, nằm dài ra sàn. Rồi để tay chạm sàn và hai chân vuông góc với sàn, lưng hơi uốn cong lên. Từ từ đưa tay song song với chân, mở rộng đầu gối, nâng lưng cao lên để đầu chạm xuống sàn. Động tác này giúp bạn giảm mỡ vùng bụng nhanh và hiệu quả.
giam can voi ghe

Động tác 4

Sử dụng một chiếc ghế sao cho khi đặt tay lên thì cao hơn chân. Bắt đầu tập với toàn thân người được giữ thẳng, tay đặt lên ghế, từ từ hạ người xuống sao cho ngực chạm vào tay, giữ tư thế này khoảng vài giây, rồi trở về vị trí cũ.
Chúc bạn giảm cân thành công với các bài tập trên.

Khoảng Ngọc Hân

Admin tại giamcanhieuqua.com . Đam mê nấu nướng, du lịch, ăn uống và dành cả thanh xuân để giảm cân !^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.